image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 38
  • Hôm nay: 2495
  • Trong tuần: 30 424
  • Tất cả: 1722130
Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Xoài
BÍ THƯ THÀNH ỦY ĐỒNG XOÀI TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH GIỎI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chiều nay 25-4, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo Thành ủy, UBND và phòng GD&ĐT thành phố trao tặng học bổng cho 14 học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn đang học tại các trường THCS của thành phố Đồng Xoài.

Trong đó, 4 suất (3 triệu đồng/suất) trao cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 10 suất học bổng (2 triệu đồng/suất) trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn còn lại. Nguồn kinh phí trao học bổng do lãnh đạo thành phố vận động từ nhà hảo tâm trên địa bàn. Đây là những học sinh đạt giải học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2021-2022 và học sinh giỏi cấp thành phố năm học này.

anh tin bai

Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng trao học bổng cho học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thành phố Đồng Xoài

Trong điều kiện ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến đời sống và học tập nhưng các em đã nỗ lực vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Trong đó có những em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi hoặc bố mẹ mắc bệnh nan y. Các suất học bổng trao tặng nhằm khuyến khích, tạo động lực cho các em tiếp tục vượt qua khó khăn, học giỏi hơn nữa.

anh tin bai

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và nhà hảo tâm trao học bổng cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn

Theo kết quả kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9, năm học 2021-2022, thành phố Đồng Xoài đạt 92 giải (đứng thứ nhất toàn tỉnh), gồm 5 giải nhất, 17 giải nhì, 28 giải ba và 42 giải khuyến khích.

Nhã Trâm

Nguồn: Báo Bình Phước

Copyright © 2021 - Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập

 Địa chỉ:Đường 9 tháng 6, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

 Điện thoại:0271.3879731

 Email:phonggiaoduc.dx@gmail.com

Design by VNPT Bình Phước | Quản trị