• Tất cả: 1519752
Trường Tiểu học Tiến Thành tổ chức chương trình văn nghệ xuân yêu thương và trao học bổng thắp sáng ước mơ năm học 2022 - 2023

Cùng với các hoạt động chăm lo tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường học trên địa bàn, sáng ngày 17/1/2023,(nhằm ngày 26 tháng chạp năm Nhâm Dần), Ban giám hiệu, Ban đại diện cha mẹ học sinh và liên đội trường tiểu học Tiến Thành đã tổ chức hội thi văn nghệ với chủ đề  "Xuân yêu thương và trao tặng học bổng "Thắp sáng ước mơ" năm học 2022 - 2023.

Nhiều  tiết mục văn nghệ vui nhộn như: hát, hát múa chủ đề về quê hương, đất nước, mùa xuân và tết, với các thể loại đơn ca song ca, tốp ca do chính các khối lớp thuộc liên đội của trường tập luyện và biểu diễn đã mang đến cho hội thi không khí sôi nổi hào hứng, thu hút sự chú ý của hàng ngàn  học sinh nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn tại hội thi và chương trình xuân yêu thương.

Nhằm động viên, chia sẻ và hỗ trợ các học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023, dịp này, Hội đồng đội thành phố Đồng Xoài đã trao 4 suất học bổng, trị giá 1,2 triệu đồng/suất; liên đội nhà trường trao 5 suất học bổng, trị giá 1 triệu đồng/suất từ chương trình nuôi heo giúp bạn đón tết; Ban giám hiệu và Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường vận động các mạnh thường quân trao 147 phần quà tết cho các em học sinh học sinh nghèo vượt khó học giỏi và các học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường TH Tiến Thành trao quà tết học bổng cho các em học sinh.

Các mạnh thường quân  trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Tiến Thành.

Mỗi suốt học bổng, mỗi phần quà tết, tuy nhỏ về giá trị nhưng đong đầy tình thương, sự chia sẻ, thể hiện sự quan tâm chăm lo của Ban giáo hiệu nhà trường, các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh và mạnh thường quân đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau, để các em cùng gia đình đón tết Quý Mão vui vẻ đầm ấm hơn.

Kim Phụng