Công đoàn giáo dục thị xã Đồng Xoài tổ chức giải bóng đá chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 5/11 tại sân cỏ nhân tạo - Đài Phát thanh& Truyền hình Bình Phước, công đoàn ngành GD&ĐT thị xã Đồng Xoài đã khai mạc giải bóng đá mi ni nam 5 người lần thứ IV năm 2016. Đây là 1 trong những giải thể thao truyền thống  của ngành GD&ĐT thị xã Đồng Xoài nhân kỷ niệm 34 năm ngày NGVN (20/11/1982 –20/11/2016).

Tham gia giải có 8 đội bóng đá nam, với hơn 100 vận động viên là công chức, viên chức, nhân viên đang công tác tại các trường học trực thuộc ngành GD&ĐT thị xã. Mỗi đội gồm 12 vận động viên là liên quân của các trường Mầm non, Tiểu học, THCS theo địa bàn phường, xã, trong đó trường THCS làm chủ công. Giải được chia làm 2 bảng, mỗi bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, sau đó mỗi bảng chọn 2 đội đá tứ kết và tranh nhất, nhì, ba,tư. Ngoài việc duy trì phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe trong ngành giáo dục thị xã, giải đấu còn là dịp để công chức,viên chức, nhân viên các trường học trực thuộc ngành giáo dục thị xã có dịp giao lưu lẫn nhau. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, khẩn trương và hết sức nhiệt tình của các đội bóng, các vận động viên, chiều qua  ngày 6/11 giải bóng đá mini 5 người của công đoàn giáo dục thị xã chào mừng 34 năm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã kết thúc tốt đẹp.

Kết quả, đội bóng đá trường THCS Tân Phú đã xuất sắc đạt giải nhất  và vinh dự nhận cúp vàng của Ban Tổ chức. Giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về các đội bóng đá trường THCS Tân Đồng  và trường THCS Tân Xuân, Đội bóng trường THCS Tân Thiện đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phong cách cho Đội bóng trường THCS Tân Thành; vua phá lưới và giải thủ môn xuất sắc nhất lần lượt thuộc về VĐV Lê Đình Quyết - Trường THCS Tân Phú, VĐV Giang Thanh Tuấn - Trường THCS Tân Đồng./.

Tác giả bài viết: Kim Phụng