Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 833
  • Trong tuần: 6,426
  • Tất cả: 1,059,989
Phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài đạt giải nhất toàn đoàn Hội khỏe phù đổng và Hội thao giáo dục QPAN năm học 2017 – 2018.
Sau 8 ngày diễn ra Hội Khỏe Phù Đổng (HKPĐ) và Hội thao giáo dục QPAN năm học 2017 – 2018, chiều ngày 05/02/2018 Ban tổ chức đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong thi đấu. Đoàn thể thao của phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài đã xuất sắc dành giải nhất toàn đoàn với các nội dung thi của Hội khỏe phù đổng khối các phòng giáo dục.

Tại hội khỏe lần này, Đoàn thể thao của phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài có vận động viên tham gia thi đua tranh tài ở tất cả 10 môn thể thao. Trong đó, các vận động viên của thị xã đã tận dụng thế mạnh và thi đấu vượt trội đạt số điểm tối đa ở các môn như: Cờ vua, Bóng đá, Vovina, Karatedo và Teakwondo. Kết quả chung cuộc, Đoàn thể thao của phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài đã dành được số điểm cao nhất 1.536 vượt qua Đoàn của phòng GD&ĐT thị xã Bình Long (1.470 điểm) để xếp hạng nhất toàn đoàn. Vị trí thứ 3 toàn đoàn thuộc về phòng GD&ĐT huyện Phú Riềng và thứ 4 là phòng GD&ĐT huyện Chơn Thành.

HKPĐ và Hội thao giáo dục QPAN dành cho học sinh phổ thông được ngành giáo dục tổ chức 4 năm 1 lần nhằm đánh giá chất lượng giáo dục thể chất, giáo dục QPAN trong các trường phổ thông; đồng thời kiểm tra chất lượng quản lý, thực hiện giáo dục thể chất, QPAN ở các cơ sở giáo dục. Thông qua HKPĐ và Hội thao giáo dục QPAN nhằm phát huy năng khiếu và tài năng thể thao trong học sinh phổ thông. Đây cũng là dịp để vinh danh tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Từ đó, nhân rộng điển hình và đề ra giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học môn giáo dục thể chất, QPAN những năm tới./.
Tác giả: Kim Phụng
Nguồn tin: Đài TT&TH