Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 798
  • Trong tuần: 6,391
  • Tất cả: 1,059,954
Trường tiểu học Tân Thành B tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2016-2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 của Hội đồng Đội thị xã Đồng Xoài. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường TH Tân Thành B đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 8 giờ, ngày 18 tháng 9 năm 2016. Về dự với Đại hội Liên đội có anh Bùi Đình Thắng - Bí thư đoàn xã Tân Thành, cô Lê Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Xuân Phong - Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo  trong nhà trường. Đặc biệt Liên đội được đón tiếp 60 đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ các chi đội trong nhà trường.

          Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

   Đại hội đã có sự tham gia đóng góp ý kiến, thông qua các bài tham luận cho hoạt động Đội.
          Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016 – 2017 gồm 09 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Tân Thành B trở thành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi thị xã Đồng Xoài.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội Liên đội:

 


Nguồn tin từ Trường TH Tân Thành B