Đồng Xoài 2 trường học được tặng cờ thi đua của Chính phủ

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định số 210/QĐ-TTg ngày 10/3/2023 về việc tặng cờ thi đua của Chính phủ cho 3 trường học của tỉnh Bình Phước.

Theo đó, 3 trường học vinh dự được tặng cờ thi đua của Chính phủ là các tập thể hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2021 - 2022 của tỉnh Bình Phước. Trong đó,  thành phố Đồng Xoài có 2  trường vinh dự  được tặng cờ thi đua của Chính phủ, là các trường: Tiểu học Tân Phú, THCS Tiến Thành. Trường thứ 3 xuất sắc được nhận cờ của Chính phủ là trường THPT Lê Quý Đôn, trực thuộc sở GD&ĐT.

Đây là các trường đặc biệt xuất sắc và tiêu biểu bởi mỗi cấp học trong toàn tỉnh chỉ được chọn được 1 trường để tặng cờ thi đua của Chính phủ .

Kim Phụng