Admin
Khởi công xây dựng 44 phòng học phòng chức năng tại 3 trường học của xã Tiến Thành

Ban quản lý dự án xây dựng thị xã Đồng Xoài và các đơn vị thi công vừa tiến hành khởi công xây dựng 44 phòng học, phòng chức năng tại các trường học thuộc xã Tiến Thành. Trong đó có 12 phòng chức năng và 8 phòng học trường mầm non Hoa Phượng; 12 phòng chức năng trường THCS Tiến Thành, 12 phòng chức năng trường Tiểu học Tiến Thành. Tổng kinh phí đầu tư 38 tỷ đồng bao gồm cả kinh phí xây lắp và kinh phí mua sắm trang thiết bị. Nguồn vốn do ngân sách thị xã đầu tư cho chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới 2017.

Dự kiến các công trình phòng học phòng chức năng nói trên sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 10/2017. Việc đầu tư xây dựng và hoàn thành đưa vào sử dụng các phòng học, phòng chức năng cho 3 trường học của xã Tiến Thành sẽ là điều kiện đủ để 3/3 trường học của xã Tiến Thành được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Tiêu chí trường học(100% trường học trên địa bàn đạt chuẩn quốc gia) là 1 trong số 5 tiêu chí mà xã Tiến Thành đang quyết tâm phấn đấu để hoàn thành và đưa xã này về đích NTM vào cuối năm nay.

Tác giả: Kim Phụng