• Hôm nay: 2059
  • Tất cả: 1928228
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC NGÀY LAO ĐỘNG TÌNH NGUYỆN, ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024.

Thực hiện theo công văn số: 97/LĐLĐ ngày 29 tháng 01 năm 2024 của Liên đoàn lao động thành phố Đồng Xoài về việc vận động đoàn viên lao động tình nguyện, đón Tết Giáp Thìn.

Hòa chung trong không khí hân hoan chuẩn bị đón mừng năm mới Giáp Thìn,  Sáng ngày 02/02/2024 Công đoàn viên trong nhà trường đã tổ chức lao động vệ sinh trước tết. Với tinh thần tình nguyện, đoàn viên đã triển khai các phần việc thiết thực được diễn ra sôi nổi như tổ chức dọn vệ sinh sinh môi trường tại các lớp học, hành lang, khu vui chơi trẻ em, khu vực trước và sau khuôn viên trường học.

Đây là hoạt động ý nghĩa và thường xuyên của Công đoàn trường trong việc xây dựng và giữ gìn môi trường Sạch-Xanh-Sáng-Đẹp-An Toàn. Ngoài ra đây còn là hoạt động tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện nhiệt huyết và trách nhiệm, nâng cao ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh và bảo vệ cảnh quan môi trường trước, trong và sau Tết cổ truyền dân tộc.

Một số hình ảnh trong buổi lao động, dọn vệ sinh

Nguồn: Công đoàn trường Mầm non Hoa Hồng