image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 123
  • Trong tuần: 6 566
  • Tất cả: 424940
Hội thi duyên dáng áo dài tại công đoàn trường Tiểu học Tân Xuân C
Lượt xem: 0

Sáng ngày 8/3/2023, CĐCS Trường tiểu học Tân Xuân C tổ chức Hội thi Duyên dáng áo dài chào mừng kỉ niệm 113 năm ngày Quốc Tế phụ nữ 08/03/1910-08/03/2023.

Tham dự hội thi có Cô Đinh Thị Thành - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng – Dẫn chương trình cho hội thi; cô Đinh Thị Hoan - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng và toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên nữ của trường cùng tham gia biểu diễn.

Một số hình ảnh của trường

anh tin bai
anh tin bai

Hội thi gồm hai phần trình diễn cá nhân và theo cặp kết hợp với nón lá. Các thí sinh phải thể hiện được nét đẹp truyền thống và thanh lịch của áo dài, bên cạnh đó còn có sự kết hợp của nón lá, tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, kín đáo, thanh thoát nhưng muôn phần quyến rũ. Bên cạnh đó mỗi thí sinh gửi dự thi tối thiểu 2 bức ảnh cá nhân và tập thể, được chụp tại khuôn viên trường tiểu học Tân Xuân C, thể hiện được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài truyền thống của dân tộc.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và hai giải khuyến khích cho 5 giáo viên có phần trình diễn xuất sắc nhất.

Hội thi duyên dáng áo dài với mục đích tôn vinh áo dài truyền thống của dân tộc, cơ hội để các CB-GV-NV nữ được tôn vinh sự duyên dáng, dịu dàng trong trang phục áo dài truyền thống. Sân chơi này cũng nhằm xây dựng tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời hưởng ứng “Tuần lễ áo dài" năm 2023 do LĐLĐ thành phố Đồng Xoài phát động.

Một số hình ảnh về hội thi

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

                                           Nguồn tin: CĐCS TRƯỜNG TH TÂN XUÂN C

Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 

Copyright © 2021 - Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập

 Địa chỉ:Đường 9 tháng 6, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

 Điện thoại:0271.3879731

 Email:phonggiaoduc.dx@gmail.com

Design by VNPT Bình Phước | Quản trị