Lễ Bàn giao Công trình Thanh niên năm 2023 tại Trường Mầm non Hoa Hồng

Thực hiện kế hoạch số 02/ĐTN ngày 05/03/2023 về việc tổ chức “ Công trình đoàn thanh niên” của Đoàn thanh niên Trường Mầm non Hoa Hồng.

Ngày 25/03/2023 Đại diện chi đoàn cơ sở phòng PC 07 Công an tỉnh, chi đoàn cơ sở Công an thành phố Đồng Xoài, Đoàn phường Tân Bình và chi đoàn trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức Lễ bàn giao biển tên “Trường Mầm non Hoa Hồng” tại Trường mầm non Hoa Hồng.

Hình ảnh biển tên Trường Mầm non Hoa Hồng đã được hoàn thành

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí:Mai Thành Quang - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân Phường Tân Bình; Lê Văn Nhuận - Bí thư đoàn phường Tân Bình; Trần Thị Hẹn - Đại diện Ban giám hiệu Trường mầm non Hoa Hồng; Các đồng chí Đoàn viên thanh niên chi đoàn cơ sở phòng PC 07 Công an tỉnh, chi đoàn cơ sở Công an thành phố Đồng Xoài, chi đoàn trường mầm non Hoa Hồng.

Lãnh đạo và các đồng chí đoàn viên chụp hình bên công trình thanh niên

Công trình thanh niên là công trình thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc xung kích đảm nhận những việc mới, việc khó trong phát triển - kinh tế xã hội của địa phương và trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia.

Đây là công trình thiết thực đối với nhà trường, phụ huynh và học sinh, được cấp ủy, chính quyền quan tâm, đoàn viên thanh niên và nhân dân hưởng ứng, ủng hộ.

Nguồn: Trường Mầm non Hoa Hồng