• Tất cả: 1928922
Lễ công nhận Trường Tiểu học Tiến Thành đạt chuẩn quốc gia

Sáng nay, ngày 17/4, trường Tiểu học Tiến Thành tổ chức lễ công bố và đón nhận các danh hiệu trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo sở GD&ĐT tỉnh, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài đến dự và chúc mừng thầy trò nhà trường.

Trường Tiểu học Tiến Thành được thành lập từ năm 2.000. đến năm 2015 trường được đầu tư xây dựng trên vị trí, khuân viên mới, thuộc khu phố 2, phường Tiến Thành. Trường hiện có khuân viên rộng, đẹp, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được đầu tư đồng bộ, lầu hóa theo hướng chuẩn quốc gia và hiện đại. Trường có 30 lớp, 1166 học sinh từ khối lớp 1 đến lớp 5, 100% học sinh được học 2 buổi/ngày, trong đó có 93% học sinh ăn, nghỉ tại trường theo hình thức bán trú. 100% cán bộ, quản lý, giáo viên có trình độ chuẩn theo quy định.

Kết quả giáo dục học sinh của trường ngày càng được nâng cao, trong đó, nổi bật là chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục kỹ năng sống, giáo dục ngoài giờ lên lớp luôn đạt hiệu quả cao, phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, HS tích cực” hằng năm được xếp loại xuất sắc.

Ghi nhận, những thành tích mà thầy trò nhà trường nỗ lực đạt được sau 23 năm xây dựng và phát triển, ngành giáo dục các cấp, UBND tỉnh Bình Phước, thành phố Đồng Xoài trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen, các danh hiệu cao quý cho trường Tiểu học Tiến Thành và các tập thể, can1 bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Đặc biệt, tháng 11/2022 vừa qua, Sở GD&ĐT, UBND tỉnh Bình Phước đã ban hành các quyết định và cấp giấy chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, cấp bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho trường Tiểu học Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài - Hà Anh Dũng và phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Hải Đăng trao quyết định và bằng công nhận kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2 và trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho trường Tiểu học Tiến Thành.

Tại buổi lễ, lãnh đạo sở GD&ĐT, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và các cơ quan, đơn vị đã tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường. Dịp này nhiều giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi hùng biện tiếng Anh cấp thành phố và cuộc thi IOE cấp tỉnh và cấp Quốc gia năm học 2022 - 2023 đã được trao giấy chứng nhận và phần thưởng.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài tặng lẵng hoa của Thành ủy – HĐND- UBND- UBMTTQVN thành phố chúc mừng trường Tiểu học Tiến Thành.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Hải Đăng tặng lẵng hoa của Sở GD&ĐT chúc mừng trường Tiểu học Tiến Thành.

Cô Dương Thị Thảo, trưởng phòng và thầy Nguyễn Văn Ngôn, phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường.

Lãnh đạo phường Tiến Thành tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Tiến Thành.

Ông Nguyễn Ngọc Doanh, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Ban giám hiệu và tập thể nhà trường.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Hải Đăng tặng giấy chứng nhận cho các giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2022 - 2023 của trường tiểu Học Tiến Thành.

Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Xuân Trường và Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hồng Khang trao giấy chứng nhận cho các học sinh trường tiểu học Tiến Thành đạt giải cao các cuộc thi

PHÓNG SỰ TRƯỜNG TIỂU HỌC TIẾN THÀNH

Kim Phụng - Thổ Tín