image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 33
  • Hôm nay: 2421
  • Trong tuần: 26 506
  • Tất cả: 964946
Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7 của trường mầm non Hoa Hồng
Lượt xem: 18

Thiết thực Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt  sỹ (27/7/1947-27/7/2023), Trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Nghia trang Liệt sỹ tỉnh; Trong không khí trang nghiêm, viên chức và người lao động trong nhà trường đã thành kính dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

anh tin bai
anh tin bai

 Hình ảnh viên chức và người lao đông nhà trường thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

 Phát huy truyền thống, đạo lý của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, ghi nhớ và tôn vinh công lao của các anh hùng liệt sỹ, Ngày 08/7/2023 Chi bộ trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức Chương trình về nguồn (Khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi, Dinh Độc lập) cho 27 đồng chí Đảng viên trong nhà trường.

Tại đây, Đoàn được xem những đoạn phim tư liệu, được nghe các hướng dẫn viên kể lại những ngày tháng gian khổ, sống trong mưa bom bão đạn của kẻ thù, những kỷ niệm, những chiến công lẫy lừng khi xưa của những người chiến sỹ cách mạng tại chiến khu, từng đồng chí như được tận mắt chứng kiến sự quy mô, kỳ vỹ của công trình khi trực tiếp tham quan địa đạo, cảm giác sống và chiến đấu như quân và dân Củ Chi khi xưa dưới hàng chục mét đất sâu. Trải nghiệm tận nơi chúng ta càng hiểu rõ hơn nghị lực bền bỉ của ý chí kiên cường và lòng yêu nước mãnh liệt của nhân dân ta.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh Đoàn đã chụp lai khi được đi thăm qua 2 khu di tích lịch sử

Kết thúc một chuyến đi vô cùng ý nghĩa, tất cả các đồng chí Đảng viên đều cảm nhận được niềm tự hào dân tộc, khâm phục ý chí đấu tranh kiên cường bất khuất của quân dân Việt Nam trong những cuộc kháng chiến chống ngoại xâm để giành độc lập dân tộc. Qua đó, giáo dục cho thế hệ Đảng viên trong chi bộ, cùng đoàn kết, chung sức, phấn đấu thi đua góp phần xây dựng tập thể Chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh góp sức nhỏ bé của mình để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam tươi đẹp.

                          Nguồn: Chi bộ Trường Mầm non Hoa Hồng.

Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 

Copyright © 2021 - Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập

 Địa chỉ:Đường 9 tháng 6, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

 Điện thoại:0271.3879731

 Email:phonggiaoduc.dx@gmail.com

Design by VNPT Bình Phước | Quản trị