image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 299
  • Trong tuần: 3 834
  • Tất cả: 89915
Sôi nổi với Hội thi đồng diễn Bài Thể dục Em phòng chống Corona ở trường Tiểu học Tân Phú.
Lượt xem: 284

 

Để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ kép với mục tiêu: vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp; vừa xây dựng kế hoạch dạy học và hoàn thành Chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học phù hợp với diễn biến tình hình dịch bệnh trong năm học 2020-2021.

 Sáng ngày 12/01/2021,Liên đội trường Tiểu học Tân Phú đã tổ chức Hội thi đồng diễn bài Thể dục “Em phòng chống Corona ở trường”. Hội thi đã tạo không khí sôi nổi,hào hứng vui tươi và bổ ích, qua đó giúp các em nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh hiệu quả ở trường.Hội thi đã thu hút 12 chi đội và 19 sao nhi đồng tham gia. Các em phải trải qua phần thi sơ khảo qua 31 Video Clip dự thi của các lớp gửi về Ban tổ chức. Ban giám khảo đã chấm và chọn 12 lớp vào tham dự phần thi chung kết của cuộc thi. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 3 giải ba, 05 giải khuyến khích cho các tập thể lớp tiêu biểu.

 Hội thi khép lại với những nội dung tuyên truyền thật bổ ích và ý nghĩa “Em ở trường phải luôn nhắc nhau: chăm học bài cùng chơi thể thao…. Em phòng dịch em chẳng sợ Corona.”

                                                                 Người đưa tin: Trần Văn Sơn ( TPT)

Một số hình ảnh:

Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 

Copyright © 2021 - Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập

 Địa chỉ:Đường 9 tháng 6, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

 Điện thoại:0271.3879731

 Email:phonggiaoduc.dx@gmail.com

Design by VNPT Bình Phước | Quản trị