Tết Trung thu của học sinh trường tiểu học Tân Bình B

Hòa chung với không khí phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu sau 2 năm tạm dừng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 08/9/2022 cô và trò Trường Tiểu học Tân Bình B có một chương trình “Vui Tết Trung thu” đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười.

Các em nhỏ Trường Tiểu học Tân Bình B đã có một Tết Trung thu đầy ấn tượng, với nhiều chương trình hấp dẫn như: Múa lân, múa rồng, được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng và tham gia các trò chơi. Mâm cỗ được trang trí công phu và tỉ mỉ với nhiều loại hoa quả, bánh ngọt, đèn lồng, hoa tươi, bong bóng....rất hiện đại nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc. Các bạn nhỏ rất thích thú khi được ngắm và phá cỗ Trung thu.

Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Chúng ta cố gắng duy trì và phát triển ý nghĩa cao đẹp này.

Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Bí thư- PHT