• Tất cả: 1928674
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI VỚI CÔNG TRÌNH THANH NIÊN VẼ TRANH TRÊN TƯỜNG TẠO MÔI TRƯỜNG XANH-SẠCH- ĐẸP.

Với năng khiếu sẵn có, các Đoàn viên Chi đoàn mầm non Hoa Mai đã sử dụng sự sáng tạo, khéo tay của những cô giáo mầm non, với quyết tâm và mong muốn mang lại diện mạo mới cho bức tường đã cũ. Những bức tranh nhiều màu sắc và sự tươi mới sẽ tạo cho các em vui vẻ và thích thú.

Hình ảnh những cô giáo mầm non đang hăng say sáng tạo

Đoàn thanh niên kết hợp với đoàn xã, chi đoàn công an thành phố vẽ tranh tường.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trường Mầm non Hoa Mai, cùng đoàn xã Tân Thành, chi đoàn công an thành phố đã hoàn thành công trình trong thời gian 5 ngày cùng với 13 tình nguyện viên trường thực hiện.

Các bức tranh xoay quanh chủ đề về trường học, quê hương đất nước, trò chơi dân gian, bảo vệ môi trường,... Góp phần tô điểm sắc màu cho không gian học tập của các em, và đặc biệt giáo dục các em phải luôn giữ gìn, tránh làm hư hỏng môi trường học tập của trường, lớp mình.

Ảnh công Trình hoàn thành

Chụp ảnh lưu niệm

Đây là một trong những công trình Thanh niên chào mừng đại hội, LHTN Việt Nam xã Tân Thành lần thứ VI, nhằm tạo cảnh quan, môi trường xanh - sạch - đẹp và góp phần chung tay thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.