• Tất cả: 1927794
TRƯỜNG MẦM NON HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC CHO TRẺ LỚP LÁ 5-6 TUỔI LÀM QUEN VÓI XUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP.

🌻🌻🌻"Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan"  Mỗi ngày của các con tới trường sẽ là những ngày vui, những trải nghiệm tuyệt vời. Nằm trong  kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2 (2021-2025)  Năm học 2023-2024 trường MN Hướng Dương tiếp tục xây dựng các kế hoạch, hoạt động trài nghiệm thiết thực, gần gũi và tạo nhiều hứng thú cho các bạn nhỏ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng các bạn lớp lá đến với trải nghiệm mới trong một giờ ăn nhé!🌻🌻🌻
 🍀🍀🍀Chúng ta thường nghe tới suất ăn công nghiệp, ăn bằng khay ăn...trong các bếp ăn tập thể của người lớn, hay gần nhất là các bạn học sinh bậc tiểu học. Còn đối với các bạn nhỏ ở trường mầm non thì các con sẽ ăn trong các chén, tô bằng chất liệu inox gọn nhẹ để dễ dàng và tiện sử dụng. Song đối với các bạn học sinh lớp Lá thì công tác chuẩn bị cho các con vào lớp 1 rất quan trọng, ngoài việc học làm quen, nhận biết ghi nhớ các chữ số, chữ cái, thì các con cũng sẽ cần làm quen với bữa ăn bán trú tại trường cấp 1. Hôm nay trường MN Hướng Dương tổ chức cho các bạn học sinh lớp lá làm quen với bữa ăn sử dụng khay ăn, hay còn gọi là suất ăn công nghiệp. Mời các ba mẹ cùng xem một số hình ảnh của các con trong bữa trưa ngày 1/2/2024.