Trường THCS Tân Bình làm công trình “Góc thư giãn” chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Để hưởng ứng chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022), Trường THCS Tân Bình làm công trình “Góc thư giãn”  góp phần thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Qua đó giúp các em học sinh được học tập, vui chơi trong môi trường an toàn, lành mạnh.

Tiểu cảnh “Góc thư giãn”  được các em học sinh trực tiếp tham gia trồng, chăm sóc cây xanh, vườn hoa của nhà trường để giáo dục ý thức về công tác bảo vệ môi trường cũng như trách nhiệm đóng góp công sức của mình xây dựng cảnh quan ngôi trường mình học tập ngày càng đẹp hơn. Qua đó, giáo dục ý thức trách nhiệm của các em đối với tập thể, bồi đắp lòng tự hào, gắn bó hơn đối với mái trường, tạo không khí vui tươi, thân thiện giúp học sinh có tinh thần học tập tốt hơn.

Một số hình ảnh về công trình

Công trình Tiểu cảnh “Góc thư giãn” chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã hoàn thành có sự chung tay góp sức của tập thể CB,GV,NV và học sinh đem lại lợi ích, hiệu quả vô cùng thiết thực và ý nghĩa,  giúp thầy và trò càng thêm yêu trường, yêu lớp và thực sự cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui./.

Nguyễn Thị Thắm - HT