• Tất cả: 1520996
Admin
Trường THCS Tân Bình và Tiểu học Tân Phú B vô địch nội dung thi đấu môn Bóng đa nam Hội khỏe phù đổng học sinh thành phố năm học 2020 – 2021

Thực hiện Kế hoạch 188/KH-PGDĐT ngày 9/3/2021 của phòng GD&ĐT về Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng học sinh năm học 2020 - 2021, từ ngày 26/3/2021 đến hết ngày 28/3/2021 tại sân vận động tỉnh Bình Phước đã diễn ra các trận đấu hấp dẫn trong nội dung môn Bóng đá mini (nam).

Môn bóng đá được tổ chức cho 2 cấp học THCS và Tiểu học. Trong đó, khối THCS có 8/8 trường tham dự và được chia 2 bảng: Bảng A gồm 4 đội: THCS Tân Bình, THCS Tân Thành, THCS Tân Thiện, và THCS Tiến Hưng. Bảng B gồm 4 đội: THCS Tiến Thành, THCS Tân Phú, THCS Tân  Đồng và THCS Tân Xuân. Khối Tiểu học có 13/13 trường tham dự và được chia 4 bảng: Bảng A gồm 4 đội:  Trường tiểu học Tân Phú, Trường tiểu học Tân Thiện, trường tiểu học Tân Xuân B và trường tiểu học Tiến Hưng A. Bảng B gồm 3 đội: Trường tiểu học Tiến Hưng B, Trường tiểu học Tân Thành, và trường tiểu học Tân Đồng. Bảng C gồm 3 đội: Trường tiểu học Tân Xuân C, trường tiểu học Tân Bình B và trường tiểu học Tân Bình. Bảng D gồm 3 đội: Trường tiểu học Tân Phú B, trường tiểu học Tiến Thành, và trường tiểu học Tân Phú C.

Hình 1: Hình ảnh trận đấu

Sau 3 ngày nhiệt tình thi đấu sôi nổi, quyết liệt, sáng ngày 28/3/2021 đã diễn ra giải chung kết bóng đá mi ni (nam) cấp tiểu học và THCS. Kết quả chiến thắng chung cuộc của đội tuyển các trường tiểu học và trường THCS như sau:

Khối tiểu học: Trường tiểu học Tân Phú B đat huy chương vàng, trường tiểu học Tân Phú đạt huy chương bạc, huy chương đồng thuộc về trường tiểu học Tân Đồng.

Hình  2: Đội bóng trường TH Tân Phú B (áo anh) đạt HCV khối Tiểu học

Hình 3: Đội bóng trường TH Tân Phú đạt HCB khối Tiểu học

Hình 4: Đội bóng trường TH Tân Đồng đạt HCĐ khối Tiểu học

Khối THCS: Trường THCS Tân Bình đạt huy chương vàng, trường THCS Tiến Thành đạt huy chương bạc và trường THCS Tân Thành đạt huy chương đồng.

Hình 5: Đội bóng trường THCS Tân Bình đạt HCV khối THCS

Hình 6: Đội bóng trường THCS Tiến Thành đạt HCB khối THCS

Hình 7: Đội bóng trường THCS Tân Thành đạt HCĐ khối THCS

Hình 8: Đội bóng trường THCS Tân Phú

Qua Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố năm học 2020-2021, nhằm đánh giá chất lượng giáo dục thể chất, giáo dục toàn diện học sinh trong các trường tiểu học và học sinh THCS. Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài hàng năm đã tạo sân chơi bổ ích cho học sinh tham gia vui khỏe, lành mạnh giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần để các em tiếp thu kiến thức tốt hơn,  đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Tác giả: Nguyễn Thị Thắm - HT trường THCS Tân Bình