TRƯỜNG THCS TÂN THÀNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC BÀN GIAO CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “SÂN BÓNG RỔ” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2023)

Tích cực hưởng ứng các hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), sáng nay ngày 25/3/2023, Trường THCS Tân Thành phối hợp cùng BCH đoàn xã Tân Thành tổ chức bàn giao công trình thanh niên “Sân bóng rổ” cho trường THCS Tân Thành.

Bóng rổ là một môn bắt buộc nằm trong chương trình môn Giáo dục thể chất theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018, bắt đầu đưa vào giảng dạy từ năm lớp 6. Với tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, nhà trường đã tạo nhiều sân chơi bổ ích cho các em học sinh “học để chơi – chơi để học”, với sân bóng rổ này, các em học sinh vừa có thêm một sân chơi mới, vừa đáp ứng yêu cầu giảng dạy bộ môn Giáo dục thể chất trong nhà trường.

Phát biểu trong chương trình, ông Lê Xuân Trường – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ niềm vui của giáo viên và học sinh với sân chơi mới này, tin tưởng các em học sinh sẽ có thêm động lực từ những sự quan tâm và món quà ý nghĩa ngày hôm nay, đồng thời cảm ơn nhà tài trợ, lãnh đạo địa phương đã quan tâm, đồng hành cùng chương trình.

Hoạt động trên thực sự là nguồn động viên to lớn đối với nhà trường, các em học sinh, đồng thời cũng là công trình thanh niên rất có ý nghĩa của tuổi trẻ xã Tân Thành trong ngày sinh nhật Đoàn.

Một số hình ảnh trong buổi bàn giao

Nguồn: Trường THCS Tân Thành.