Trường THCS Tân Thành tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ và trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết Quý Mão năm 2023

Với mong muốn giúp đỡ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó  khăn vươn lên trong học tập và thể hiện tinh đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Vào sáng thứ 2, ngày 16/01/2023, trường THCS Tân Thành phối hợp với Ban đại diện CMHS tổ chức Chương trình thắp sáng ước mơ và trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Học sinh nhận học bổng Chương trình Thắp sáng ước mơ.

Chương trình đã diễn ra trong sự ấm áp giữa thầy trò, Ban đại diện CMHS và các mạnh thường quân, thể hiện không khí đầm ấm vui vẻ đón chào năm mới. Chương trình đã trao được 81 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000đ 03 suất học bổng, mỗi suất 1.200.000đ với tổng giá trị 27.900.000 đ từ các nguồn tài trợ là: Hội đồng Đội thành phố Đồng Xoài 3 suất học bổng trị giá 3.600.000 đ, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Tân Thành 19 suất quà, Nguồn nuôi heo đất từ các lớp 19 suất quà, Nguồn vận động từ các mạnh thường quân và giáo viên, nhân viên trong nhà trường 43 suất quà.

Học sinh nhận quà đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Hoạt động trên thực sự là nguồn động viên rất có ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng thời những món quà đến với các em trong dịp tết đến, xuân về sẽ giúp các em cảm thấy ấm áp hơn, là nguồn động viên vô cùng to lớn giúp các em vươn lên trong học tập. Chúc cho tất cả các em được hưởng một cái tết sum họp đầm ấm bên gia đình, luôn bình an và hạnh phúc.

Bên cạnh Chương trình thắp sáng ước mơ và trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui tết Nguyên đán Quý Mão, nhà trường cũng tổ chức trao cờ, giấy khen và phần thưởng cho giáo viên, học sinh có thành tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng học sinh cấp thành phố năm học 2022-2023.

Trao cờ, giấy khen và phần thưởng cho GV, HS đạt thành tích cao tại HKPĐ cấp thành phố năm học 2022-2023

Nguồn: Trường THCS Tân Thành.