• Tất cả: 1927324
Trường THCS Tân Xuân tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán – giáp thìn năm 2024

Nhằm kịp thời chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết vui tươi và ấm áp, sáng ngày 22/01/2024 và 01/01/2024, Trường THCS Tân Xuân đã tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Đồng Xoài - Xuân trao yêu thương cùng bạn vượt khó”.

Các phần quà tết được gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được chia làm 2 đợt. Đợt 1 vào ngày 22/01/2024 tặng 30 suất quà do cô Nguyễn Thị Ngoan – giáo viên đã về nghỉ theo chế độ, đại diện câu lạc bộ “Những trái tim hồng” trao tặng.

Cô Nguyễn Thị Ngoan - đại diện câu lạc bộ “Những trái tim hồng” phát biểu

Đại diện câu lạc bộ “Những trái tim hồng” trao quà cho các em học sinh

Đợt 2 vào ngày hôm nay (01/01/2024) trao tặng 134 phần quà, bao gồm cả tiền mặt và hiện vật. Trong đó có 10 phần quà do Hội thiện nguyện phụ nữ Công An tỉnh trao tặng; 9 phần quà của Đoàn phường Tân Xuân trao tặng và số còn lại là nhà trường trao tặng, được trích từ chương trình văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng xuân” Giáp Thìn năm 2024. Đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn hơn, nhà trường còn hỗ trợ thêm phần quà nữa cho các em. Ngoài ra, có 5 em học sinh được Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Phước hỗ trợ mua Bảo hiểm y tế năm 2024.

Đại diện Hội thiện nguyện phụ nữ Công An tỉnh trao quà cho học sinh

Đại diện Hội Cha mẹ học sinh và nhà trường trao quà cho học sinh

Đại diện Hội Cha mẹ học sinh trao quà cho học sinh

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc,cầu nối để truyền tải thông điệp yêu thương góp phần giúp đỡ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm, phấn khởi và đón một cái tết đủ đầy, trọn vẹn, ấm cúng bên gia đình. Đồng thời cũng khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh để đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện và phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc./.

Nguồn tin: Trường THCS Tân Xuân