Trường THCS Tân Xuân ủng hộ miền bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Với tinh thần “Vì đồng nghiệp thân yêu – chung tay hỗ trợ Giáo dục vùng bị bão lũ”; “Đồng hành cùng cả nước, chia sẻ, đau thương, mất mát, khó khăn với người dân các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiên tai gây ra”, sáng nay, ngày 16/9/2024, trường THCS Tân Xuân đã tổ chức chương trình vận động, ủng hộ, kêu gọi tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường cùng chia sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Phát biểu tại chương trình vận động ủng hộ, cô Trịnh Thị Phương Mai – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trong những ngày qua, cơn bão số 3 (tên Quốc tế là Yagi) và hoàn lưu bão đã ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc nước ta, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Hiện nay người dân vùng bị thiệt hại, đặc biệt là cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh các cơ sở giáo dục bị thiệt hại đang rất cần sự quan tâm, chia sẻ của người dân cả nước.

Hình ảnh: cô Trịnh Thị Phương Mai – Hiệu trường nhà trường phát động quyên góp

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái và hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Hình ảnh: Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Tân Xuân ủng hộ cơn bão số 3

Hình ảnh: Các em học sinh trường THCS Tân Xuân ủng hộ cơn bão số 3

Sau lời kêu gọi vận động ủng hộ, trường THCS Tân Xuân đã tham gia quyên góp được với tổng số tiền 156.244.523 đồng.

Hi vọng rằng với những đóng góp trên của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Tân Xuân sẽ cùng với nhân dân cả nước sẽ giúp đồng bào các tỉnh phía Bắc vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.

Nguồn tin: Trường THCS Tân Xuân