Trường THCS Tiến Thành Tổ Chức Cuộc Thi “HÙNG BIỆN TIẾNG ANH” năm học 2022-2023

Nằm trong kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023, ngày 16 tháng 01 năm 2023, trường THCS Tiến Thành tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Anh “English Speaking Contest” nhằm giúp học sinh có thêm nhiều cơ hội trau dồi các kĩ năng, giao lưu, học hỏi và tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tham gia cuộc thi có 22 thí sinh ở các khối lớp 6,7,8,9. Các thí sinh tham gia dự thi theo hình thức thuyết trình về chủ đề “Bình Phước quê em”.  Mỗi thí sinh dự thi trình bày về chủ đề mà mình đã chuẩn bị, sau đó trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.

Em Nguyễn Hải Hà- học sinh lớp 9A6 đang trình bày phần dự thi của mình

Hầu hết các thí sinh tham gia cuộc thi đều chuẩn bị bài thuyết trình chu đáo, có hình ảnh minh họa phong phú về các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, đặc sản của tỉnh Bình Phước. Phần thi thuyết trình, các thí sinh trình bày lưu loát, tự tin.

Các cổ động viên tham gia phần thi dành cho khán giả

Ngoài ra, các cổ động viên đến từ 26 lớp cũng tham gia phần thi dành cho khán giả một cách hào hứng, giúp cho cuộc thi thêm phần hấp dẫn.

Thầy Phạm Anh Quang- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

trao giải nhất cuộc thi cho em Nguyễn Hải Hà

Ban tổ chức, Ban giám khảo chụp ảnh chung với các thí sinh đạt giải.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh có phần trình bày hay, trả lời câu hỏi thuyết phục, đồng thời chọn ra các thí sinh tiêu biểu, tiếp tục bồi dưỡng để tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp thành phố.

Hoàng Lan