• Tất cả: 1927220
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN BÌNH TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN HƯỚNG DẪN PHỤ HUYNH CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ

Sáng  ngày 19 tháng 5 năm 2024, trường tiểu học Tân Bình tổ chức họp phụ huynh học sinh cuối năm học. Tham dự buổi họp có gần 1000 phụ huynh học sinh toàn trường.

Thực hiện sự chỉ đạo về chương trình “4 phủ” của UBND thành phố Đồng Xoài; sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giaos dục và Đào tạo thành phố, nhà trường đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm 30/30 lớp gửi video hướng dẫn cài đặt chữ ký số miễn phí vào zalo nhóm lớp; Tuyên truyền, vận động phụ huynh cài đặt chữ ký số miễn phí. Tại buổi họp, giáo viên chủ nhiệm cùng nhân viên công ty Viettel  đã hỗ trợ trực tiếp cho những phụ huynh chưa cài đặt được chữ ký số qua hướng dẫn của video.

Hình ảnh nhân viên công ty Vietteol hỗ trợ phụ huynh cài đặt chữ ký số trước và sau buổi họp phụ huynh

Nguồn tin: Trường tiểu học Tân Bình