TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN PHÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Nhằm tổng kết hoạt động năm học 2023-2024 và đề ra kế hoạch, nhiệm vụ hoạt động năm học 2024-2025. Hôm nay, ngày 28/9/2024 trường Tiểu học Tân Phú tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức- Người lao động.

Hội nghị đã phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

Hội nghị phát động trong Cán bộ - Viên chức – Người lao động tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục; Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2024 -2026.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, Hội nghị đã thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Dương Thanh Lê – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2023 – 2024 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực, phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường; đồng chí đã biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua; đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện năm học 2024 – 2025.

Hội nghị Cán bộ - Viên chức – Người lao động năm học 2024 - 2025 của trường Tiểu học Tân Phú đã thành công tốt đẹp góp phần tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết trong tập thể nhà trường, nhằm phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đã đề ra./.

**Một số hình ảnh tại HN:

Người đưa tin:Trường TH Tân Phú