image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 151
  • Trong tuần: 6 594
  • Tất cả: 424968
Trường Tiểu học Tân Thành hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam
Lượt xem: 0

Áo dài từ lâu đã trở thành quốc phục truyền thống là biểu tượng văn hóa gắn liền với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài " năm 2023 (từ ngày 01/3/2023 – 08/3/2023) do Liên đoàn lao động thành phố Đồng Xoài phát động, đã được giáo viên nữ Trường Tiểu học Tân Thành tích cực tham gia mặc áo dài khi đến trường, qua đó góp phần cùng Phụ nữ cả nước lan toả, tôn vinh giá trị văn hoá của Áo dài Việt Nam.

anh tin bai

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023). Những tà áo dài của phụ nữ Trường tiểu học Tân Thành như những bông hoa đang khoe sắc hướng đến chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Đồng Xoài lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.

anh tin bai

Vẻ đẹp của quê hương ta không chỉ là những cánh đồng lúa, những con trâu gặm cỏ, những nông dân siêng năng cần cù mà vẻ đẹp Việt Nam còn được toát lên qua những tà áo dài được người phụ nữ Việt mặc trên người hết sức duyên dáng. Áo dài không chỉ là trang phục mà nó còn là tác phẩm nghệ thuật, chiếc áo dài truyền thống kín đáo dịu dàng mang đến niềm tự hào cho tâm hồn Việt. 

anh tin bai

Mỗi người phụ nữ đều có nét đẹp riêng, nét đẹp ấy sẽ được tô điểm thêm phần dịu dàng, duyên dáng khi mặc trên mình chiếc áo dài thướt tha. Áo dài được xem là biểu tượng văn hóa gắn liền với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều thời gian thăng trầm và phát triển, chiếc áo dài Việt Nam không ngừng thay đổi nhưng vẫn giữ được nét truyền thống. Khơi dậy niềm tự hào và góp phần tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng của người phụ nữ Việt. Có một điều tuyệt vời nhất là bất cứ người phụ nữ nào trong tà áo dài bay nhẹ nhàng trong gió, đều khiến ai cũng phải ngắm nhìn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG TUẦN LỄ ÁO DÀI

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Nguồn tin: Trường TH Tân Thành

Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 

Copyright © 2021 - Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập

 Địa chỉ:Đường 9 tháng 6, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

 Điện thoại:0271.3879731

 Email:phonggiaoduc.dx@gmail.com

Design by VNPT Bình Phước | Quản trị