TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: ĐIỆN ẢNH TRONG MẮT TRẺ THƠ

Sáng ngày 12 tháng 04 năm 2024. Trường Tiểu học Tân Thành đã tổ chức hoạt động "Điện ảnh trong mắt trẻ thơ", nhằm mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm và khám phá thế giới điện ảnh một cách sáng tạo và thú vị. Hoạt động này đã tạo ra một không gian đầy màu sắc và đa dạng, giúp các em hiểu rõ hơn về nghệ thuật điện ảnh và phát triển tư duy sáng tạo của bản thân.

A group of children in school uniformsDescription automatically generated

Trong buổi tổ chức hoạt động, học sinh được xem các đoạn phim ngắn, những bộ phim hoạt hình và phim tài liệu phù hợp với độ tuổi của các em. Từ những bộ phim cổ điển đến những tác phẩm hiện đại, các em đã được trải nghiệm một hành trình đầy màu sắc và hấp dẫn thông qua điện ảnh.

A group of children sitting on red chairsDescription automatically generated

Không chỉ dừng lại ở việc xem phim, hoạt động còn tạo cơ hội cho các em thảo luận, chia sẻ và tìm hiểu về các vai diễn và nhân vật trong phim. Thông qua những hoạt động này, các em đã có dịp phân tích và hiểu rõ hơn về thông điệp và ý nghĩa của các tác phẩm điện ảnh, từ đó phát triển khả năng nhận thức và tư duy phê phán của mình.

Trường Tiểu học Tân Thành đã thành công trong việc tổ chức hoạt động trải nghiệm "Điện ảnh trong mắt trẻ thơ", mang đến một môi trường học tập đa sắc màu và thú vị. Nhờ hoạt động này, các em không chỉ có cơ hội tiếp cận với nghệ thuật điện ảnh một cách thực tế, mà còn phát triển khả năng sáng tạo, tư duy phê phán và khả năng giao tiếp của mình. Điều này không chỉ ảnh hưởng tích cực đến quá trình học tập, mà còn giúp các em phát triển thành những cá nhân tự tin và nhạy bén với nghệ thuật.

Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mang đến cho các em một môi trường giáo dục đa dạng, thú vị và phát triển toàn diện. Hy vọng rằng những hoạt động như vậy sẽ tiếp tục được tổ chức và mở rộng, giúp cho thế hệ trẻ có cơ hội trải nghiệm và khám phá nhiều hơn về nghệ thuật và văn hóa.

Nguồn tin: Trường Tiểu học Tân Thành