image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 323
  • Trong tuần: 40 732
  • Tất cả: 1492263
Trường Tiểu học Tân Thiện phối hợp tổ chức chuyên đề giáo dục kỹ năng sống “Giá trị của lòng biết ơn”

Sáng ngày 29/02/2024 Trường Tiểu học Tân Thiện phối hợp với Tỉnh Đoàn - Hội đồng Đội tỉnh, thành phố - Câu lạc bộ Tư vấn, trợ giúp trẻ em tỉnh, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức Chuyên đề giáo dục kỹ năng với chủ đề “Giá trị của lòng biết ơn” cho học sinh toàn trường.

anh tin bai

         Đến dự và triển khai chuyên đề có đồng chí Nguyễn Lệ Thủy - Chuyên gia giáo dục kỹ năng (Viện Công nghệ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Trung ương); đồng chí Đặng Thị Mỹ Lành - UV.BTV, Phó Trưởng ban TG-TTNTH Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Đồng Xoài; cô Nguyễn Thị Huê - Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thuý - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên và 890 em học sinh Trường Tiểu học Tân Thiện.

 

anh tin bai

       Trong chương trình, đồng chí Nguyễn Lệ Thủy - Chuyên gia giáo dục kỹ năng (Viện Công nghệ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Trung ương) đã chia sẻ chuyên đề giáo dục kỹ năng sống về “Giá trị của lòng biết ơn” cho các em học sinh, giúp các em biết chia sẻ yêu thương với gia đình, thầy cô, bạn bè và những người xung quanh. Đây là một hình thức giáo dục sâu sắc về hình thành và bồi dưỡng nhân cách tốt đẹp cho học sinh.

anh tin bai

anh tin bai

        Tại chương trình, Liên đội trường Tiểu học Tân Thiện đã trình diễn các tiết mục văn nghệ sôi động, ý nghĩa thực hiện theo Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024

anh tin bai

anh tin bai 

     Đặc biệt, trong buổi tổ chức chuyên đề này, nhiều em học sinh của nhà trường đã mạnh dạn chia sẻ “lòng biết ơn” của mình đối với ba mẹ, thầy cô, bạn bè,…qua những câu chuyện rất chân thành và cảm động.

anh tin bai

anh tin bai     

            Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức các chuyên đề phù hợp mang đến cho học sinh những giá trị tốt đẹp, những trải nghiệm và kỹ năng sống cơ bản, thiết thực giúp các em vững bước hơn trong cuộc sống ./.                                                                               

Nguồn tin: Trường TH Tân Thiện

 

Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 

Copyright © 2021 - Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập

 Địa chỉ:Đường 9 tháng 6, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

 Điện thoại:0271.3879731

 Email:phonggiaoduc.dx@gmail.com

Design by VNPT Bình Phước | Quản trị