Kiểm tra đánh giá ngoài công nhận trường mầm non Hoa Phượng đạt chuẩn quốc gia

Sáng ngày 25/4, đoàn đánh giá ngoài Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước do ông Lý Thanh Tâm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT làm Trưởng đoàn đã về kiểm tra đánh giá công nhận trường Mầm non Hoa Phượng, thành phố Đồng Xoài đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia. Tiếp và làm việc với đoàn có Bà Dương Thị Thảo - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài và ông Ngô Văn Quyền - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài.

Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Lý Thanh Tâm phát biểu tại buổi kiểm tra.

Bà Dương Thị Thảo- TUV, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi kiểm tra.

Trường mầm non Hoa Phượng được thành lập từ năm 2002, năm 2019 trường đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Trong 5 năm qua nhà trường tiếp tục được thành phố quan tâm đầu tư hoàn thiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi đáp ứng yêu cầu giáo dục mầm non trong tình hình mới. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn đổi mới phương pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em đến học tập tại trường.

Ông Hà Minh Quan - Trưởng phòng QLCLGD phát biểu tại buổi kiểm tra.

Ông Ngô Văn Quyền - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thành phố phát biểu tại buổi kiểm tra.

Tại buổi kiểm tra, đoàn đã chia tổ để kiểm tra việc thực hiện các bước của quy trình đánh giá ngoài nhằm công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non được quy định tại Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chu kỳ đánh giá từ năm học 2018-2019 đến năm học 2022-2023.

Các tổ đánh giá đang kiểm tra các hồ sơ minh chứng

Kết quả kiểm tra đánh giá là cơ sở để Sở GD&ĐT công nhận trường Mầm  non Hoa Phượng đạt kiểm định chất lượng giáo dục, đồng thời tổng hợp báo cáo trình UBND tỉnh xem xét công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Tập thể Hội đồng tự đánh giá nhà trường và đoàn đánh giá ngoài cùng các đại biểu khách mời.

Kim Phụng