image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 2047
  • Trong tuần: 26 132
  • Tất cả: 964572
Đoàn Đánh giá ngoài về khảo sát chính thức công nhận trường mầm non Hoa Hồng đạt chuẩn quốc gia
Lượt xem: 35

Ngày 24/8, đoàn kiểm tra của sở GD&ĐT do ông Lê Hải Đăng, phó giám đốc sở GD&ĐT làm trưởng đoàn đã về kiểm tra đánh giá công nhận Trường mầm non Hoa Hồng đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn Quốc gia.

anh tin bai

Phó chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Ngô Hồng Khang phát biểu trao đổi tại buổi kiểm tra đánh giá công nhận trường mầm non Hoa Hồng đạt chuẩn Quốc gia

    Dự tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra có ông Ngô Hồng Khang, phó chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo và các bộ phận chuyên môn phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài. Đoàn đã tiến hành kiểm tra 5 tiêu chuẩn quy định tại Thông tư số 19/2018 /TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường Mầm non. Tại buổi làm việc các thành viên trong đoàn khảo sát đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng tập thể nhà trường trong việc xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, sân chơi cho trẻ, đoàn công tác cũng lưu ý nhà trường  cần hoàn thiện phần mô tả và minh chứng cụ thể hơn cho một số tiêu chuẩn. Kết quả kiểm tra sẽ là cơ sở để sở GD&ĐT xem xét công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục, đồng thời đề nghị UBND tỉnh xem xét công nhận trường đạt chuẩn quốc gia đối với Trường mầm non Hoa Hồng.

anh tin bai

Phó giám đốc sở GD&ĐT tỉnh phát biểu kết luận buổi kiểm tra, đánh giá công nhận chuẩn

anh tin bai

Thành viên Đoàn kiểm tra công nhận chuẩn của sở GD&ĐT đánh giá từng tiêu chuẩn theo quy định 

anh tin bai

Khuôn viên trường mầm non Hoa Hồng, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài

    Trong những năm qua trường mầm non Hoa Hồng luôn giữ vững là trường mầm non có chất lượng của thành phố Đồng Xoài trong chăm sóc và giáo dục trẻ. Trong năm học mới, 2023-2024, trường mầm non Hoa Hồng có 17 lớp, nhóm với 515 trẻ, đảm bảo về số lớp và sỉ số học sinh trên lớp theo quy định, khắc phục tình trạng vượt số học sinh trên lớp trong các năm học trước do áp lực về tăng học sinh hàng năm của phường trung tâm thành phố. Trong năm 2023, thành phố Đồng Xoài phấn đấu công nhận chuẩn 8 trường gồm 3 trường mầm non, 3 trường tiểu học và 2 trường THCS. Trong đó có trường mầm non Hoa Hồng.

Nhã Trâm

Copyright © 2021 - Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập

 Địa chỉ:Đường 9 tháng 6, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

 Điện thoại:0271.3879731

 Email:phonggiaoduc.dx@gmail.com

Design by VNPT Bình Phước | Quản trị