• Tất cả: 1927142
Đồng Xoài 19 học sinh đạt giải Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền vừa ký ban hành Quyết định số 818/QĐ-UBND ngày 17/5/2024 về việc tặng bằng khen cho 22 học sinh đạt giải nhất và giải ba cấp quốc gia Cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai".

Theo đó, Cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục An toàn giao thông quốc gia cho học sinh cấp THCS và THPT. Cuộc thi do Công ty Hon Da Việt Nam phối hợp với Ủy ban an toàn giao thông Quốc Gia và Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Trước đó, sáng ngày 8/3, tại thành phố Đà Nẵng, Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Hon Da Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải cấp  quốc gia cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai". Toàn tỉnh Bình Phước có 22 học sinh đạt giải, gồm 2 giải nhất và 20 giải ba.

Trong số 22 học sinh của tỉnh đạt giải nói trên, thành phố Đồng Xoài có 19 em đạt giải. Trong đó, 2 giải nhất thuộc về em Lê Đình Uy, học sinh lớp 10A1.4 Trường THPT Hùng Vương, thường trú tại phường Tiến Thành và em Trần Gia Mỹ, học sinh lớp 8/7 Trường THCS Tân Phú, thường trú tại phường Tân Phú. 17 học sinh đạt giải ba thuộc các trường: THCS Tiến Hưng 4 em; THCS Tiến Thành 3 em; THCS Tân Đồng 3 em; trường THCS Tân Thành 1 em; các trường THCS Tân Phú, Tân Bình và Tân Thiện mỗi trường có 2 học sinh đạt giải.

Kim Phụng

Đại diện sở GD&ĐT tỉnh và Trường THCS Tân Phú dự lễ trao giải và chúc mừng 2 em Lê Đình Uy và Trần Gia Mỹ của tỉnh Bình Phước xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi.

2 em Lê Đình Uy và Trần Gia Mỹ tại lễ trao giải tại thành phố Đà Nẵng

Ban tổ chức trao giải Nhất cuộc thi cho học sinh THCS tại thành phố Đà Nẵng