Đồng Xoài: Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp thành phố năm học 2023-2024

Sáng ngày 18-3, Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài khai mạc hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp thành phố năm học 2023-2024. 50 giáo viên đại diện cho 8 trường THCS của thành phố tham gia dự thi.

Ban tổ chức Hội thi, giám khảo, giáo viên chụp hình kỷ niệm

Các giáo viên chủ nhiệm lớp tham gia dự thi trải qua 2 phần thi là thực hành 1 tiết tổ chức hoạt động giáo dục theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi và trình biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp. Qua đây nhằm tạo động lực cho giáo viên rèn luyện, sáng tạo, trao đổi chuyên môn, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp, đáp ứng yêu cầu đổi mới Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Thầy Nguyễn Văn Ngôn, Phó Ban thường trực Hội thi phát biểu khai mạc

Sau khai mạc, các giáo viên dự thi đã bước vào thực hiện phần thi trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp. Với sự chuẩn bị tốt về nội dung, phương pháp, giáo viên dự thi đã trình bày nhiều biện pháp mang tính hữu ích, đáp ứng được yêu cầu đổi mới dạy học và giáo dục, phù hợp với đối tượng học sinh và thực tiễn nhà trường nơi công tác.

Giáo viên tham gia Hội thi

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS là hoạt động chuyên môn quan trọng của ngành GD&ĐT thành phố. Hội thi diễn ra từ nay đến hết ngày 21-3, qua tổng hợp đánh giá từng phần thi của Ban giám khảo, các giáo viên đạt yêu cầu sẽ được công nhận giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp thành phố năm học 2023-2024.

Ban tổ chức, đại diện Ban giám hiệu các trường THCS

Ban giám khảo Hội thi

Cô Lê Thị Yến Trinh, Phó hiệu trưởng Trường THCS Tân Thiện, thành viên Ban giám khảo phát biểu tại buổi Khai mạc

Cô Lâm Thị My, giáo viên Trường THCS Tân Xuân đại diện giáo viên tham gia Hội thi phát biểu tại buổi khai mạc