image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 42
  • Hôm nay: 3619
  • Trong tuần: 36 842
  • Tất cả: 1637140
Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Xoài
Đồng Xoài Trường TH Tân Bình và THCS Tân Phú đạt giải nhất toàn đoàn HKPĐ năm học 2022 2023

         Sau 2 ngày chính thức khai mạc(13 và 14/1) và sau 7 ngày thi đấu tại Sân vận động và Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh, chiều tối qua 14/1 Hội Khỏe Phù Đổng(HKPĐ) học sinh thành phố Đồng Xoài đã tổ chức lễ Bế mạc, công bố và trao giải cho các tập thể, cá nhân.

          HKPĐ học sinh thành phố lần này có hơn 800 vận động viên của 13 trường tiểu học và 8 trường THCS của thành phố tham dự, thi đua tranh tài 9 môn thi đấu. Gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh, Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu, Cờ vua, Bơi và Đẩy gậy. Do điều kiện về thời gian nên các môn bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, bơi đã được tổ chức thi đấu trước khi khai mạc.

         Kết thúc hội khỏe, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho các trường: Tiểu học Tân Bình và THCS Tân Phú; giải nhì thuộc về các trường Tiểu học Tiến Thành và THCS Tiến Hưng; giải ba thuộc về các trường tiểu học Tiến Hưng A và THCS Tân Xuân; các trường Tiểu học Tân Đồng và THCS Tân Thành đạt giải khuyến khích. Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các tập thể đội bóng đá nam tiểu học và THCS; trao giải nhất , nhì, ba, khuyến khích bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ THCS. Các giải cá nhân, đồng đội của các môn thi đấu còn lại sẽ được các trường tổ chức trao tại trường.

anh tin bai

Lãnh đạo phòng GD&ĐT và Ban tổ chức hội khỏe trao giải toàn đoàn cho các trường khối Tiểu học. 

anh tin bai

Lãnh đạo phòng GD&ĐT và Ban tổ chức hội khỏe trao giải toàn đoàn cho các trường khối THCS. 

anh tin bai

Bà Dương Thị Thảo, trưởng phòng GD&ĐT thành phố trao giải nhất nhì, ba và khuyến khích cho các đội bóng đá nam Tiểu học.

anh tin bai

Ông Nguyễn Văn Ngôn, phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố trao giải nhất nhì, ba và khuyến khích cho các đội bóng đá nam THCS.

anh tin bai

ông Ngô Văn Quyền, phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố trao giải nhất nhì, ba và khuyến khích cho các đội bóng chuyền nữ.

         Hội khỏe là dịp để ngành GD&ĐT thành phố nhìn nhận, đánh giá công tác giáo dục thể chất và phong trào rèn luyện TDTT trong nhà trường, từ đó có sự quan tâm, đầu tư về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng thời, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, tiêu biểu đại diện cho ngành GD&ĐT thành phố tham gia HKPĐ cấp tỉnh năm học 2022 - 2023 được tổ chức vào thời gian tới.

Kim Phụng

Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 

Copyright © 2021 - Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập

 Địa chỉ:Đường 9 tháng 6, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

 Điện thoại:0271.3879731

 Email:phonggiaoduc.dx@gmail.com

Design by VNPT Bình Phước | Quản trị