HỌP MẶT GIÁO VIÊN THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TIỂU HỌC CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

Chiều ngày 29/3/2023, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Xoài, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tổ chức họp mặt giáo viên nhằm trao đổi, động viên tinh thần trước khi bước vào Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh, năm học 2022 – 2023.

Tham dự buổi họp mặt có Đ/c Dương Thị Thảo – Thành Uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT; Đ/c Nguyễn Văn Ngôn- Phó Trưởng phòng GD&ĐT; Đ/c  Lương Thị Bình – Chuyên viên phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Đồng Xoài và 48 giáo viên tham gia Hội thi có mặt đầy đủ.

Hình ảnh lãnh đạo phòng GD-ĐT gặp gỡ, động viên giáo viên dự thi.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Dương Thị Thảo – Thành Uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT biểu dương những thành tích của các thầy cô giáo và nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời động viên và chúc các nhà trường, thầy cô giáo đạt kết quả cao nhất trong Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh.

Trong không khí thân tình, các thầy cô giáo cảm ơn sự động viên của lãnh đạo phòng GD&ĐT và sẽ luôn cố gắng để đạt thành tích cao nhất trong Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh sắp đến.

Lãnh đạo Phòng GDĐT và BGH, giáo viên tham gia hội thi chụp ảnh lưu niệm.

Người viết: Trần Thị Hiền - Trường TH Tân Bình