Hyundai Bình Phước “Tiếp bước em đến trường”

BPO - Tiếp tục chuỗi hoạt động “Tiếp bước em đến trường” năm học 2022 – 2023, sáng nay 6-9, đại lý Hyundai Bình Phước tổ chức tặng quà cho các em học sinh có thành tích học tập tốt, học sinh vượt khó học giỏi thuộc các trường tiểu học, THCS thuộc phường Tiến Thành và xã Tân Thành.

Tại các trường, đại lý Hyundai Bình Phước đã gửi lời động viên, khích lệ các em học sinh cố gắng, phấn đấu chăm ngoan học giỏi để đạt kết quả cao trong học tập. Những phần quà trao tặng cho các em học sinh dịp đầu năm học mới không chỉ có ý nghĩa về mặt tinh thần mà còn hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh, đặc biệt là học sinh vượt khó học tốt có thêm đồ dùng học tập mới.

Với chủ đề “Tiếp bước em đến trường”, Hyundai Bình Phước thực hiện trao tặng 100 phần quà, trị giá 70 triệu đồng cho 100 em học sinh có thành tích học tập tốt và học sinh vượt khó học giỏi thuộc các khối lớp 5, lớp 9 tại các trường tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Đồng Xoài. Mỗi phần quà gồm balo, vở trắng, sữa... sẽ tiếp thêm động lực cho các em học sinh cố gắng phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hyundai Bình Phước tặng quà cho các em học sinh Trường THCS Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài

Hyundai Bình Phước tặng 8 phần quà cho 8 em học sinh vượt khó học tốt Trường THCS Tân Thành, thành phố Đồng Xoài

6 em học sinh vượt khó học tốt Trường tiểu học Tân Thành nhận quà “Tiếp bước em đến trường”

Hyundai Bình Phước hỗ trợ đưa em Tô Phương Anh, học sinh lớp 5/1, Trường tiểu học Tân Thành A về lớp học sau khi nhận quà