Phòng GD&ĐT thành phố tổng kết trao giải hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp thành phố năm học 2022-2023

Vừa qua, tại trường mầm non Hoa Phượng, phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài đã tổ chức tổng kết trao giải hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp thành phố năm học 2022 - 2023.

Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp thành phố năm học 2022 - 2023 được khai mạc từ ngày 10/12 và kết thúc vào ngày 30/12/2022. Có 144 giáo viên của các trường mầm non công lập và tư thục trên địa bàn thành phố tham gia. Mỗi giáo viên dự thi phải thực hiện 2 phần thi: trình bày biện pháp và thực hành một hoạt động dạy học cụ thể trên lớp. Qua 20 ngày diễn ra, hội thi đã hoàn thành chương trình đề ra.

Theo đánh giá của ban tổ chức hội thi, các giáo viên dự thi có sự chuẩn bị khá tốt các phần thi, nắm vững phương pháp, tổ chức hoạt động sáng tạo, linh hoạt. Trẻ hợp tác tốt với cô giáo, tích cực, hứng thú tham gia hoạt động giáo dục kỹ năng sống. Đặc biệt, các hoạt động đều ứng dụng công nghệ thông tin.... thể hiện đổi mới về phương pháp dạy học, phát huy được tính tích cực, chủ động của trẻ, tạo cơ hội cho trẻ tham gia các hoạt động, khuyến khích trẻ sáng tạo, biết chia sẻ ý kiến, biết đặt câu hỏi, biết thể hiện các ý tưởng cá nhân của trẻ.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã công nhận 144/144 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi mầm non cấp thành phố năm học 2022 - 2023. Trong đó, có 61 giáo viên có thành tích xuất sắc được chọn trao giải, gồm 8 giải nhất, 12 giải nhì, 16 giải ba và 25 giải khuyến khích.

Các giáo viên đạt giải nhất hội thi.

Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Dương Thị Thảo và phó trưởng phòng Ngô Văn Quyền trao giấy khen và tặng hoa cho các giáo viên đạt giải nhì hội thi

Lãnh đạo phòng GD&ĐT và Ban tổ chức hội thi trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng các thí sinh đạt giải ba cuộc thi.

Tại buổi lễ, bà Dương Thị Thảo, thành ủy viên, trưởng phòng; ông Ngô Văn Quyền, phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố đã trao giấy chứng nhận công nhận các giáo viên dạy giỏi mầm non cấp thành phố năm học 2022 - 2023 và trao giải cho các giáo viên đạt giải tại hội thi.

Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài Dương Thị Thảo trao giấy chứng nhận công nhận giáo viên dạy giỏi mầm non cấp thành phố năm học 2022 - 2023

Kim Phụng