• Tất cả: 1927222
Sôi nổi giải bóng chuyền hơi nữ CNVC-LĐ ngành giáo dục và đào tạo thành phố Đồng Xoài

Trong 2 ngày, 4 và 5/11, Phòng giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) thành phố Đồng Xoài phối hợp với Liên đoàn lao động thành phố tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ CNVC-LĐ ngành giáo dục chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và 5 năm thành lập thành phố Đồng Xoài (1/12/2018 - 1/12/2023)

Toàn cảnh buổi khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ

Các đội bóng nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức

Tham dự giải có 8 đội bóng chuyền hơi với hơn 100 vận động viên là nữ CNVC-LĐ đang công tác trong ngành giáo dục đại diện cho các trường học thuộc 8 phường, xã của thành phố Đồng Xoài. Các đội tham gia giải đầy tự tin, nhiệt tình, cố gắng hết sức mình trên tinh thần thân thiện, giao lưu. Do có sự luyện tập thường xuyên nên các trận đấu diễn ra nôi sổi, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô, viên chức - lao động, các em học sinh trong ngành giáo dục thành phố. kết quả giải vô địch thuộc về đội bóng chuyền liên trường phường Tân Đồng; Đội bóng liên trường phường Tân Phú đoạt giải Nhì, đội bóng liên trường phường Tân Xuân đoạt giải Ba.

Đội bóng chuyền liên trường phường Tân Đồng đạt giải vô địch

Đội bóng liên trường phường Tân Phú đoạt giải Nhì

Đội bóng liên trường phường Tân Xuân đoạt giải Ba

Qua giải thi đấu nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục - thể thao nói chung và luyện tập môn bóng chuyền hơi trong nữ CNVC-LĐ nói riêng để nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần. Khuyến khích, động viên đội ngũ cán bộ, giáo viên cùng nhau đoàn kết, hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Nhã Trâm