Sôi nổi giải bóng đá nam ngành GD&ĐT thành phố chào mừng 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), trong 3 ngày 4, 5 và 6/11 phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài đã tổ chức thành công giải bóng đá nam mini ngành GD&ĐT.

Giải đấu được tổ chức tại sân bóng trường Cao đẳng Công nghiệp Cao su. Tham gia giải có hơn 100 cầu thủ của 8 đội bóng đá là cán bộ, giáo viên, nhân viên nam của các trường mầm non, tiểu học, THCS ngành GD&ĐT thành phố. Các đội bóng được tập hợp theo địa bàn phường, xã.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Giải được chia làm 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm, sau đó chọn ra các đội vào vòng chung kết và tranh nhất, nhì.

Ngoài mục đích tạo sân chơi lành mạnh dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục đam mê môn bóng đá và tham gia tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, qua giải đấu giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành giao lưu, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.... góp phần làm phong phú thêm những hoạt động văn hóa thể thao trong toàn ngành.

Đội hình ra sân vòng bảng giữa 2 đội bóng đá phường Tiến Thành và phường Tân Thiện

Một pha tranh bóng trong trận chung kết giũa đội bóng liên trường phường Tân Phú và đội bóng liên trường phường Tân Bình

Đông đảo khán giả đến cổ vũ cho giải đấu.

Sau 3 ngày thi đấu nhiệt tình, với tinh thần cháy hết mình, cầu thủ của các đội bóng đã thi đấu với cường độ khá cao, cống hiến cho khán giả 16 trận bóng hay, đầy kịch tính.  Tạo nên một giải đấu vô cùng vui nhộn, hào hứng và không kém phần hấp dẫn thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh đến xem và cổ vũ.

Niềm vui chiến thắng của cầu thủ và các cổ động viên đội bóng liên trường phường Tân phú.

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao giải nhất và cúp vô địch cho đội bóng đá liên trường phường Tân Phú; đội bóng đá liên trường phường Tân Bình đạt giải nhì; giải ba được trao cho đội bóng đá liên trường phường Tân Đồng và đội bóng đá liên trường phường Tiến Thành đạt giải tư. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cho cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Ban tổ chức trao cúp bô địch và giải nhất cho đội bóng đá liên trường phường Tân Phú.

Đội bóng liên trường phường Tiến Thành đạt giải tư.

Đội bóng liên trường phường Tân Đồng đạt giải ba.

Đội bóng liên trường phường Tân Bình đạt giải nhì.

Thủ môn Trịnh Văn Giang đội bóng đá liên trường phường Tân Phú được trao danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải đấu.

Kim Phụng