Trường Mầm Non Hoa Huệ khai giảng năm học mới và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Hòa chung không khí ngày khai trường, sáng nay ngày 5/9 trường mầm non Hoa Huệ, thành phố Đồng Xoài tổ chức lễ khai giảng năm học mới, công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Ông Nguyễn Xuân Trường, UVBTV thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố đã đến dự tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Nguyễn Xuân Trường, Chủ tịch HĐND và ông Ngô Hồng Khang, Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng lẵng hoa của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố chúc mừng trường mầm non Hoa Huệ.

Sau 18 năm xây dựng và  phát triển, đến nay trường mầm non Hoa Huệ đã cơ bản hoàn thiện về cơ sở vật chất. Trường lớp khang trangthiết bị, đồ dùng dạy học, sân chơi đáp ứng nhu cầu chăm sóc, giáo dục trẻ. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ cũng được nâng lên rõ rệt qua từng năm học; Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được đào tạo, bồi dưỡng đảm bảo về số lượng và chất lượng, ngày càng đáp ứng với yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Nhiều năm liền, trường được công nhận trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Ông Nguyễn Xuân Trường, Chủ tịch HĐND thành phố Đồng Xoài cùng đại diện lãnh đạo sở GD&ĐT trao bằng công nhận kiểm định chất giáo dục và bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho trường mầm non Hoa Huệ.

Qua kiểm tra, đánh giá và căn cứ quy định hiện hành, sở GD&ĐT, UBND tỉnh đã ban hành các quyết định công nhận trường mầm non Hoa Huệ đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đây là sự ghi nhận công lao xây dựng và phát triển nhà trường của thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường, đồng thời là động lực to lớn để Ban Giám hiệu, Hội đồng sư phạm nhà trường tiếp tục cống hiến xây dựng nhà trường ngày càng phát triển đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục đào tạo trong tình hình mới. Bước vào năm học mới 2022-2023 trường có 12 lớp/363 trẻ học 2 buổi/ngày và được tổ chức ăn bán trú đối với 100% trẻ.

Một tiết mục văn nghệ do giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Huệ biểu diễn tại  buổi lễ.

Dịp này Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố và nhiều cơ quan đơn vị đã gửi lẵng hoa chúc mừng thầy trò trường mầm non Hoa Huệ.

Kim Phụng - Thổ Tín