Trường THCS Tân Phú khai giảng năm học mới 2022-2023

Cũng trong sáng ngày 5/9, chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình đã về dự lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 tại trường THCS Tân Phú.

Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình tặng hoa chúc mừng khai giảng trường THCS Tân Phú

Tại lễ khai giảng thầy và trò trường THCS Tân Phú đã được nghe thư của chủ tịch nước gửi đến tập thể giáo viên và các em học sinh nhân ngày khai trường. Thầy Nguyễn Viết Tuyên– hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng năm học mới và đánh hồi trống khai giảng năm học 2022-2023. Nhìn lại năm học qua qua với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 và là trường THCS có đông học sinh nhất thành phố Đồng Xoài, chịu áp lực về cơ sở vật chất, thiếu giáo viên nhưng tập thể cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh trường THCS Tân Phú đã nỗ lực, đoàn kết, tích cực cải tiến phương pháp quản lý, giảng dạy, đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp lớp 9 của trường đạt 99,6%, 28 em đậu vào trường THPT Chuyên Quang Trung.

Học sinh trường THCS Tân Phú đón năm học mới 2022-2023

Trong năm học mới 2022-2023, trường THCS Tân Phú có 54 lớp với 2.311 học sinh, trong đó có 15 lớp 6 với 600 học sinh. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong những năm qua, bước vào năm học mới tập thể giáo viên nhà trường quyết tâm nỗ lực, đoàn kết phấn đấu cùng với các em thi đua dạy tốt học tốt.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi

Về dự và phát biểu chúc mừng thầy cô giáo trường THCS Tân phú trong năm học mới 2022-2023, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình mong muốn tập thể cán bộ giáo viên nhà trường bên cạnh nâng cao chất lượng giáo dục cần chú trọng xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh; các cháu học sinh phải chăm ngoan, học giỏi.

Nhã Trâm – Đài TT&TH thành phố