image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 771
  • Trong tuần: 5 948
  • Tất cả: 334429
Trường THCS Tân Thiện tổ chức trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Lượt xem: 0

Sáng ngày 19 tháng 09 năm 2022, trường THCS Tân Thiện tổ chức trao tặng 13 chiếc xe đạp và 20 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

anh tin bai
anh tin bai

Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn nhà trường thay mặt các mạnh thường quân trao tặng 13 chiếc xe đạp, và 20 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh khó khăn.

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", "Lá rách ít đùm lá rách nhiều" nhằm tạo điều kiện, giúp đỡ tất cả học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục tới trường trong những ngày đầu năm học, trường THCS Tân Thiện đã nhận sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh trong trường, quý mạnh thường quân, các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài thành phố Đồng Xoài vào quỹ "Tiếp bước đến trường” của nhà trường.

Kể từ khi phát động đến ngày 18/09/2022, nhà trường đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của toàn thể CB-GV-NV, quý phụ huynh học sinh, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài thành phố với số tiền là 90.550.000 đồng (Chín mươi triệu năm trăm năm mươi ngàn đồng). Cụ thể: Tiền mặt: 51.280.000đ; xe đạp 13 chiếc với tổng trị giá: 32.500.000 đồng; quà của công ty Huynđai Bình Phước 7 phần với tổng trị giá: 4.900.000 đồng; quà Áo trắng đến trường: 17 chiếc với tổng trị giá: 1.870.000 đồng.

anh tin bai

Ngân hàng ViettinBank tặng 5 suất học bổng với tổng trị giá 5.000.000 đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

 

anh tin bai

Bà Hà Thị Mỹ Thơ – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh thay mặt các mạnh thường quân tặng quà “Áo trắng đến trường” cho các em học sinh.

Với những phần quà ý nghĩa, những chiếc thẻ bảo hiểm y tế, những chiếc xe đạp được trao kịp thời không chỉ chia sẻ khó khăn, giúp các em an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn trường và khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người.

Tấm lòng của toàn thể CB-GV-NV, quý phụ huynh học sinh, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài thành phố sẽ tiếp sức đến trường cho các em học sinh trong năm học mới. Đây không chỉ là những hành động thiết thực giúp học sinh nghèo vươn lên học giỏi, viết tiếp ước mơ cho tương lai mà còn trở thành nét đẹp về tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc vào mỗi đầu năm học mới.

  Yến Trinh 

Copyright © 2021 - Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập

 Địa chỉ:Đường 9 tháng 6, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

 Điện thoại:0271.3879731

 Email:phonggiaoduc.dx@gmail.com

Design by VNPT Bình Phước | Quản trị