HỘI THI “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” TẠI TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI

Căn cứ Kế hoạch số 43/KH-MNHM ngày 12 tháng 3 năm 2024 của Trường Mầm non Họa Mi về việc tổ chức hội thi “Bé với An toàn giao thông” năm học 2023-2024. Ngày 11 tháng 4 năm 2024 Trường Mầm non Họa Mi tổ chức Hội thi “Bé với An toàn giao thông” năm học 2023-2024 nhằm:

Giúp cho trẻ có những hiểu biết và những hành vi, thói quen ban đầu trong việc chấp hành Luật giao thông; là cơ hội để trẻ được tham gia hứng thú hoạt động khám phá trải nghiệm thực tế, qua đó giúp trẻ rèn luyện tính tự tin, hoạt bát, khích lệ niềm vui khi đến trường, góp phần phát triển trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực cho trẻ.

Thực hiện tốt công tác tuyên truyền với phụ huynh nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của phụ huynh trong việc phối hợp với nhà trường về việc giáo dục về ATGT cho trẻ. Tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội giao lưu cho trẻ đang học tại các lớp trong nhà trường.

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện lồng ghép giáo dục ATGT của nhà trường.

Hội thi cũng là nơi thể hiện tài năng, năng khiếu, sự chuẩn bị trong công tác, luyện tập của các học sinh, phụ huynh qua các phần thi lý thú.

Đối tượng: 203 cháu lớp Lá 5-6 tuổi chia thành 3 đội chơi.

Nội dung thi gồm 4 phần thi: Chào hỏi, Rung chuông vàng, Đội nào khéo tay, Đồng đội.

Tất cả các đội đều hoàn thành xuất sắc phần thi cũng như phần chơi của đội mình.

Mời tham dự: Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Xoài, đại diện hội cha mẹ học sinh; đại diện lãnh đạo UBND Phường Tân Phú; đại diện công an giao thông Tỉnh Bình Phước, Đài truyền thanh thành phố Đồng Xoài.

Thành công của Hội thi là kết quả của quá trình thực hiện chương trình “Tôi yêu Việt Nam” của nhà trường. Thể hiện sự nỗ lực chung tay vì cộng đồng và trách nhiệm của tập thể sư phạm nhà trường vì một thế hệ mầm non được bảo vệ về an toàn giao thông.

Một số hình ảnh đến từ hội thi:

Nguồn tin: Trường MN Họa Mi