TRƯỜNG MN HƯỚNG DƯƠNG TỔ CHỨC CHO TRẺ LỚP LÁ 5 – 6 TUỔI THAM QUAN PHÒNG CẢNH SÁT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỪU HỘ CỨU NẠN

Trường Mầm non Hướng Dương tổ chức cho các cháu học sinh khối Lá tham quan Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn

Ước mơ của nhiều bạn nhỏ từ mái trường Mầm non là sau này lớn lên được làm Lính cứu hỏa”. Lính cứu hỏa, một trong những người lính kiên cường, gan dạ và dũng cảm nhất, các chú được huấn luyện đặc biệt để dập tắt nhanh chóng những đám cháy, tránh gây thiệt hại về người và tài sản của nhân dân. Các bạn nhỏ đã từng xem qua nhiều vụ chữa cháy trên truyền hình và rất ấn tượng với hình ảnh người lính cứu hỏa quên mình xông vào đám cháy cứu người.

Với những ước mơ và mong muốn của các bạn nhỏ sau này lớn lên trở thành lính cứu hỏa và có kiến thức cho các bé  nhận biết đám cháy xảy ra; các kỹ năng cơ bản xử lý khi phát hiện cháy, nổ và cách thoát khỏi đám cháy một cách cơ bản nhất. Trường MN Hướng Dương phối hợp Phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình ngoại khóa trải nghiệm sáng tạo dành cho các bạn nhỏ với chủ đề “Bé làm lính cứu hoả” năm học 2023 -2024.  Một số hình ảnh trong buổi tham quan:

Các cháu đến hội trường để được trò chuyện cùng với các chú công an.

Giao lưu văn nghệ của cô giáo trường MN Hướng Dương

Tiết mục văn nghệ của các cháu trường MN Hướng Dương

Các con nhận biết trang phục của Cảnh sát PCCC và CNCH.

Các con được nhận biết các trang thiết bị, phương tiện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (xe chữa cháy; xe cứu nạn, cứu hộ; xuồng, tàu ca nô; bình chữa cháy; các trang thiết bị khác).

Trẻ sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy cơ bản như bình chữa cháy, báo cháy, cách thoát hiểm và tắt lửa một cách an toàn.

Trẻ sẽ được hướng dẫn về các nguy cơ cháy nổ và học cách đối phó với chúng.

Các cháu được xem các chú công an đang làm nhiệm vụ cứu nạn khi cháy sảy ra

Ban giám hiệu tặng quà chúc mừng các chú công an.

Lời phát biểu cám ơn của bạn Gia Huy lớp Lá 3 trường Mầm Non Hướng Dương

Nguồn tin Trường Mầm non Hướng Dương