Khai giảng các lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2016.
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng
Tại lớp học, các học viên đã được nghe ông Nguyễn Thái Sơn - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã truyền đạt 4 chuyên đề, nội dung như: Những nội dung cơ bản của Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; những nội dung cơ bản của Nghị quyết đại hội lần thứ X đảng bộ tỉnh Bình Phước; Những vấn đề cơ bản về kinh tế - xã hội của thị xã Đồng Xoài 6 tháng đầu năm 2016 và chương trình hành động của Thị uỷ về  thực hiện Nghị quyết đại hội lần thứ XII của Đảng và nhiệm vụ cơ bản của ngành giáo dục đào tạo trong năm học 2016 – 2017. Sau khoá học, các học viên sẽ được tham gia làm bài thu hoạch liên hệ với nhiệm vụ chuyên môn, giảng dạy trong nhà trường.

Qua lớp học nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trong hệ thống giáo dục của thị xã nhận thức những nội dung cốt lõi trong các văn kiện Đại hội XII của Đảng; những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị, kinh tế-xã hội của đất nước, của tỉnh Bình Phước, của thị xã Đồng Xoài…Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức trong hệ thống giáo dục quốc dân, xây dựng bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo để thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục, đào tạo ở các cấp./.

Tác giả: Hồng Phượng

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Thị ủy