Trường TH Tân Phú C tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2016-2021

Đại hội đã nghe Đoàn Chủ tịch trình bày các nội dung quan trọng và đã thảo luận, thống nhất một số chỉ tiêu phấn đấu như sau:

- Có từ 85% đến 90% công đoàn viên có trình độ cao đẳng, đại học; trình độ A tin học, ngoại ngữ trở lên;

- Hàng năm có 100% công đoàn viên đạt gia đình văn hóa, nếp sống văn minh. 100% công đoàn viên nữ đạt “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”;

- Hàng năm có 75% đến 80% công đoàn viên đạt Lao động Tiên tiến trở lên; 15% trở lên đạt Chiến sỹ thi đua các cấp; giới thiệu 1 đến 2 đoàn viên ưu tú cho Đảng;100% công đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên;

- Cơ quan “Đạt chuẩn văn hóa”;

- Tổ Công đoàn đạt vững mạnh: 5/5 tổ;

- Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tân Phú C hàng năm đạt "Vững mạnh".

Đại hội giao cho BCH Công đoàn căn cứ vào Nghị quyết, kết hợp với tình hình thực tiễn tại đơn vị triển khai thực hiện.

Đại hội cũng đã tổ chức bầu Ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2016-2021. Công tác bầu cử diễn ra nghiêm túc, khách quan với 100% đại biểu có mặt tham gia bỏ phiếu.

Căn cứ vào kết quả bầu cử, các đ/c có tên sau đã trúng cử vào Ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2016-2021:

1. Đ/c: Dương Thị Thanh

2. Đ/c: Bùi Thị Lam

3. Đ/c: Ngô Thị Quyên

Ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ mới đã họp phiên thứ nhất với sự tham dự của đ/c Lê Thị Nam – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Trong phiên họp này, các đ/c trong Ban chấp hành CĐCS đã bỏ phiếu bầu ra các chức danh:

1. Đ/c: Dương Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn

2. Đ/c: Bùi Thị Lam – Phó Chủ tịch – Chủ nhiệm UBKT Công đoàn

3. Đ/c: Ngô Thị Quyên – Thành viên

Sau một buổi làm việc tích cực, Đại hội đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 11 giờ 30 phút. Ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ mới sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng với nhà trường thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra.

Tác giả bài viết: Lê Thị Linh