LĐLĐ, Công đoàn Giáo dục thị xã bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn
Hưởng ứng tháng công nhân 2015, vừa qua LĐLĐ, Công đoàn giáo dục thị xã Đồng Xoài tổ chức lễ bàn giao mái ấm công đoàn cho gia đình cô Lê Thị Bích Thủy – giáo viên trường Tiểu học TânThành A - TX. Đồng Xoài.

Mái ấm công đoàn trao cho gia đình cô Lê Thị Bích Thủy tọa lạc tại ấp 2 xã Tân Thành - TX. Đồng Xoài, căn nhà có diện tích 80m2, tường xây tô, lát gách men, cửa kính, kinh phí xây dựng 100 triệu đồng. Trong đó cán bộ CNVCLĐ thị xã Đồng Xoài đóng góp hỗ trợ 25 triệu đồng, công đoàn giáo dục thị xã Đồng Xoài hỗ trợ 10 triệu đồng, phần kinh phí còn lại người thân trong gia đình cho mượn để góp thêm. Được biết hoàn cảnh gia đình cô Lê Thị Bích Thủy khó khăn, không có chỗ ở ổn định phải ở nhờ nhà tập thể của trường tiểu học Tân Thành A. Mái ấm công đoàn mà CNVCLĐ toàn thị xã và các đồng nghiệp của cô Thủy đóng góp kinh phí xây tặng là niềm động viên lớn đối với cô, giúp cô ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Theo kế hoạch trong năm 2015 Liên đoàn lao động thị xã hỗ trợ xây tặng 2 mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn TX. Đồng Xoài.

Tác giả bài viết: B.K.P