Admin
Đồng Xoài: 160 giáo viên tham gia Hội thi Giáo viên giỏi Mầm non và Tiểu cấp thành phố năm học 2020-2021

Ngày 13/3, phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố Đồng Xoài tổ chức hội thi giáo viên giỏi mầm non và tiểu học cấp thành phố năm học 2020-2021.

13 trường mầm non công lập, tư thục và 13 trường tiểu học của thành phố với 160 giáo viên là giáo viên dạy giỏi cấp trường tham gia thi giáo viên mầm non, tiểu học giỏi cấp thành phố năm học này.

Giáo viên mầm non tham gia phần thi trình bày giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ tại hội thi giáo vên dạy giỏi cấp thành phố Đồng Xoài

Năm nay, phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài thay đổi hình thức tổ chức hội thi so với năm trước. Đó là các giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi mầm non và tiểu học ngoài thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể và giảng dạy theo kế hoạch năm học còn thuyết trình biện pháp nâng cao chất lượng công tác, chăm sóc, giáo dục trẻ em đối với giáo viên mầm non và biện pháp nâng cao công tác giảng dạy theo chủ đề tự chọn đối với giáo viên cấp tiểu học.

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho học sinh các trường được tham gia vào các tiết dạy mẫu, năm nay giáo viên dự thi sẽ trực tiếp giảng dạy tiết học tại lớp học do giáo viên chủ nhiệm với lượng học sinh thực tế của lớp thay vì tập trung giảng dạy tại một điểm thi như những hội thi trước.

Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non và tiểu học cấp thành phố năm học 2020-2021 sẽ diễn ra trong thời gian 1 tháng và tổng kết trao giải hội thi cho từng cấp học vào ngày 10/4/2021.

Nhã Trâm – Đài THBP