Đồng Xoài 72 cán bộ quản lý giáo viên ngành GDĐT tập huấn công tác thi đua khen thưởng

Sáng ngày 14/6, phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài phối hợp với phòng Nội vụ thành phố tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng năm 2024 cho 72 cán bộ quản lý và giáo viên làm tham mưu công tác thi đua, khen thưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố.

Thầy Ngô Văn Quyền, phó trưởng phòng phụ trách phòng GD&ĐT thành phố dự và phát biểu khai mạc hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh, Phòng Nội vụ thành phố và công chức chuyên viên các phòng GD&ĐT, Phòng Nội vụ thành phố.

Hội nghị đã được nghe bà Hoàng Thị Đông, phó trưởng phòng phụ trách phòng nghiệp vụ 2, Ban thi đua khen thưởng tỉnh giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật thi đua khen thưởng năm 2022,  các nghị định, thông tư của Bộ Nội vụ về công tác thi đua khen thưởng. Đặc biệt là hướng dẫn xét thi đua - khen thưởng ngành Giáo dục và Đào tạo theo Thông tư số 29/2023/TT-BGDĐT ngày 29/12/2023 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, hướng dẫn cụ thể các tiêu chuẩn xét thi đua khen thưởng và thiết lập hồ sơ thi đua khen thưởng năm học 2023 - 2024.

Tại hội nghị báo cáo viên cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT, phòng Nội vụ thành phố cũng đã trả lời, giải trình và làm rõ các câu hỏi, thắc mắc, kiến nghị của cán bộ quản lý và giáo viên trực tiếp tham mưu về công tác thi đua khen thưởng các trường học.

Kim Phụng

Một số hình ảnh hội nghị tập huấn.