Admin
Đồng xoài: công nhận 73 giáo viên tiểu học đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thị năm học 2016 - 2017

Ngày 8/3, phòng GD&ĐT thị xã tổng kết công bố danh sách và trao giải cho các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi tại hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp thị xã năm học 2016 – 2017.

Hội thi được tổ chức từ ngày 6/2 đến ngày 27/2/2017,có 117 giáo viên đang trực tiếp giảng dạy và làm công tác chủ nhiệm lớp tại 14 trường tiểu học của thị xã tham gia. Sau khi trải qua các phần thi: chấm hồ sơ chủ nhiệm; thi hiểu biết và thi ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp với hình thức làm bài tự luận đã có 92 giáo viên đủ điều kiện tham gia phần thi kể chuyện. Kết quả, có 73 giáo viên xuất sắc hoàn thành phần thi này và được công nhận đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thị xã năm học 2016 – 2017.

Tại lễ tổng kết, ban tổ chức hội thi đã chọn ra 25 giáo viên có thành tích xuất sắc để trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích, trong đó giải nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân, trường tiểu học Tân Bình B. Trường tiểu học Tân Bình B cũng là trường có tỷ lệ giáo viên được công nhận đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cao nhất so với số giáo viên đăng ký dự thi. Cụ thể trường có 9/9 giáo viên dự thi và cả 9 giáo viên đều được công nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi, đạt 100%. Trường tiểu học Tân Bình tỷ lệ giáo viên đạt so với giáo viên đăng ký dự thi là 87,55. Các trường tiểu học Tân Thiện và tiểu học Tiến Hưng A, tỷ lệ đạt 77,77%.

Dịp này, phòng GD&ĐT thị xã cũng đã chọn và công bố danh sách 18 giáo viên tham gia hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh được tổ chức vào thời gian tới.

Tác giả: Kim Phụng