• Hôm nay: 1999
Admin
Phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài công nhận 95 giáo viên dạy giỏi mầm non cấp thị xã, năm học 2015-2016

Hội thi giáo viên dạy giỏi Mầm non năm học 2015-2016 cấp thị xã được phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài tổ chức từ ngày 19/3/2016 với sự tham gia của 125 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường được tuyển chọn từ 13/15 trường Mầm non, Mẫu giáo trong toàn thị xã. Qua xét tuyển sáng kiến kinh nghiệm và thực hiện phần thi lý thuyết có 96 giáo viên đủ điều kiện tham gia phần thi thực hành.

Tại lễ tổng kết, đánh giá về hội thi ông Vũ Văn Mười, Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài cho biết đa số các giáo viên tham gia phần thi thực hành đều có sự chuẩn bị tốt về đồ dùng dạy học, đồ chơi phục vụ cho tiết dạy. Đặc biệt, nhiều giáo viên trẻ đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ thông tin vào việc soạn giảng thông qua máy tính, máy chiếu và có sự đầu  tư sáng tạo trong nội dung dạy qua đó thu hút  lôi cuốn trẻ theo dõi, giúp trẻ trải nghiệm, tích cực tham gia hoạt động và tiếp thu bài hiệu quả.

Các thí sinh đạt giải Nhất tại hội thi giáo viên dạy giỏi Mầm non cấp thị xã

Kết thúc hội thi, phòng GD&ĐT thị xã đã công nhận và trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non năm học 2015-2016 cho 95 giáo viên, tặng giấy khen và phần thưởng cho 25 giáo viên xuất sắc đạt các giải: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích tại hội thi. Ba giải nhất thuộc về cô Trần Thị Hẹn, cô Lê Thị Vân (trường Mầm non Hoa Hồng) và cô Trần Thị Thủy (trường Mầm non Họa Mi).

Tác giả: B.K.P